Cách Chơi Bitcoin 2024 - Làm Thế Nào Để Thành Công?

Bài viết bởi Vương Anh Quân ngày Tháng Năm 19, 2021

Trong cơn sốt của Bitcoin hiện nay, nhiều người sẽ đi “đào” coin với hy vọng làm giàu. Vậy, cách chơi Bitcoin lợi nhuận cao như thế nào?

Cách chơi Bitcoin lợi nhuận cao
Cách chơi Bitcoin lợi nhuận cao

Chắc hẳn, rất nhiều người đã nghe đến Bitcoin - tiền ảo, vậy, Bitcoin là như thế nào? Cách chơi Bitcoin ra sao? Cùng một số thông tin cần biết xung quanh sàn giao dịch này là gì? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp tất cả các câu trả lời liên quan đến Bitcoin. Đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào dưới đây bạn nhé!

Tổng quan về Bitcoin

Bitcoin là là một dạng cryptocurrency hay tiền ảo được phát hành từ năm 2009. Lúc đó, Bitcoin có tên là “Bitcoin: A Peer-to-Peer Electronic Cash System” từ một người sử dụng bút danh Satoshi Nakamoto. Đây là một giao dịch mà không cần phải qua trung gian, do đó, không có lệ phí giao dịch và không nhất thiết phải dùng tên thật.

Bitcoin là gì?
Bitcoin là gì?

Bitcoin cũng là một dạng đầu tư mà bạn phải dùng tiền để đặt vào Bitcoin với một kỳ vọng mệnh giá Bitcoin sẽ tăng lên. Sau đó sẽ bán với một mức giá cao hơn so với lúc mua ban đầu.

Ngoài ra, Bitcoin cũng có một đơn vị khác là: Satoshi. 1 Satoshi bằng một phần 100 triệu Bitcoin.

Bản chất của Bitcoin chính là một dạng tiền kỹ thuật số. Vì vậy, nó không có hình dạng nhất định nào cả và nó được mã hóa bằng điện tử.

Ưu điểm và khuyết điểm khi chơi Bitcoin

Để tìm hiểu kỹ hơn về Bitcoin, cũng như cách chơi Bitcoin ra sao, trước tiên, hãy cùng xem Bitcoin có những ưu điểm gì và mặt trái như thế nào để có thể khiến bạn quyết tâm đặt niềm tin và đầu tư vào Bitcoin hay không nhé!

Ưu điểm

Bitcoin là một dạng đầu tư thu về lợi nhuận cao, chính vì thế, nó sẽ có những mặt tích cực đối với người dùng.

Đặc biệt, khi đầu tư vào Bitcoin, chắc chắn sẽ có rất nhiều ưu điểm mà bạn dễ dàng nhận thấy như:

Được phép chọn mức phí giao dịch

Đây là một lợi ích tuyệt vời của hệ thống Bitcoin. Bạn có thể được chọn mức phí giao dịch phù hợp nhất hoặc có thể không mất một đồng phí nào.

Thường thì phí giao dịch sẽ dành cho thợ đào Bitcoin. Đặc biệt, hoàn toàn tự nguyện và phí này sẽ là một động lực thúc đẩy thợ đào làm việc năng suất hơn. Chính vì thế, rất có thể trong tương lai, khi các hoạt động đào Bitcoin ở một thời điểm nào đó sẽ dừng lại bởi lượng Bitcoin được đào lên.

Sự tự do của Bitcoin

Bạn có thể mua được một số món đồ bằng Bitcoin từ một số thị trường với hình thức thanh toán vô cùng lý tưởng. Đây là một thiết kế với lối tư duy tự do, trở thành ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn Bitcoin để đầu tư.

Vô cùng tiện lợi khi sử dụng

Bởi Bitcoin hoàn toàn là công nghệ số nên bạn sẽ giữ được coin ở trong ví cứng một cách rất an toàn.

Tiền ảo sẽ giúp bạn có thể tự do nhận và gửi tiền bằng mã QR hoặc qua ví online. Vì vậy, người sử dụng sẽ không mất nhiều thời gian hoặc qua một trung gian nào đó. Chỉ cần có mạng internet là đủ.

Yếu tố bảo mật cao

Có nghĩa là người dùng dễ dàng kiểm soát được giao dịch của chính mình. Không ai có thể rút tiền trong tài khoản của bạn khi không có sự đồng ý của bạn.

Không ai có thể đánh cắp được tài khoản của bạn hay bất kỳ các thông tin riêng tư khác.

Có tính minh bạch cao

Với một sàn giao dịch tiền ảo, tính minh bạch là rất quan trọng. Bitcoin đã làm được điều đó. Tất cả các thông tin của Bitcoin đều có trên Blockchain, có thể kiểm tra được trong thời gian thực.

Giao dịch của Bitcoin được mã hóa và xây dựng ở một mạng lưới tập trung, vì thế, sẽ không bất kỳ ai hay một tổ chức nào có thể can thiệp và chi phối nó. Chính vì vậy, rất nhiều người tin tưởng và thấy an toàn khi giao dịch Bitcoin.

Đồng Bitcoin không làm giả được

Bitcoin đã giải quyết được những giao dịch lừa đảo với công nghệ Blockchain cùng các cơ chế khác để ngăn chặn được hiện tượng “double spend” (sử dụng đồng tiền 2 lần). Và Bitcoin đã xây dựng nên một hình thức giao dịch vô cùng hoàn chỉnh.

Khuyết điểm

Bên cạnh ưu điểm, những mặt tích cực, chắc chắn sẽ tồn tại những mặt trái. Vậy những khuyết điểm dưới đây có ảnh hưởng gì đối với quá trình giao dịch Bitcoin hay không và cụ thể đó là những khuyết điểm nào? Chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò về vấn đề này. Vậy, khuyết điểm của Bitcoin mà bạn dễ nhận ra như:

Bitcoin biến động cao

Mức giá của Bitcoin giao động liên tục một cách chóng mặt và rất khó dự đoán. Chính vì thế, đây là một điểm trừ đối với BTC.

Rủi ro cao

Khi đầu tư bất cứ cái gì, đều có mức độ rủi ro khác nhau và không thể tránh khỏi. Không còn cách nào khác chính là bạn cần có kinh nghiệm và chấp nhận được mọi kết quả xảy ra.

Có nên đầu tư vào Bitcoin hay không?

Với những ưu điểm trên thì hoàn toàn có thể khẳng định rằng, bạn nên đầu tư vào Bitcoin. Tuy nhiên, công nghệ Bitcoin vẫn đang ngày càng phát triển hơn, hoàn thiện hơn và trong tương lai, chúng ta cũng sẽ không biết được Bitcoin sẽ ra sao. Chính vì vậy, khi quyết định đầu tư vào Bitcoin, hãy bắt đầu từ những con số nhỏ nhất để giảm thiểu được các rủi ro không đáng có.

Có thể thấy, Bitcoin đang có những biến động mạnh mẽ trong thời gian gần đây với những chuỗi ngày tăng không ngừng khi lên đỉnh ở mức 8.300 USD (2019). Sẽ vẫn có những người đầu tư vào Bitcoin dù nhiều rủi ro, nhưng họ đã nhìn thấy được tiềm năng của đồng Bitcoin trong tương lai.

Nên đầu tư vào Bitcoin hay không?
Nên đầu tư vào Bitcoin hay không?

Và đương nhiên, đã là đầu tư thì sẽ phải chấp nhận mọi kết quả và đầu tư Bitcoin thực chất là một sự mạo hiểm nhưng đó cũng sẽ là cơ hội tốt. Bên cạnh đó, tìm kiếm một sàn giao dịch uy tín cũng là một bàn đạp để tránh được các rủi ro không đáng có.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền bình thường và lo lắng rủi ro thì cũng không nên đầu tư vào Bitcoin. Bạn có thể tìm hiểu một số sàn giao dịch khác an toàn hơn để đầu tư. Tuy nhiên, nếu giao dịch Bitcoin, chắc chắn lợi nhuận thu về sẽ khiến bạn rất hài lòng.

Chơi Bitcoin cần đầu tư bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn đã rất nhiều người nghe đến giá của 1 Bitcoin rơi vào khoảng 200 triệu VND. Và bạn nghĩ rằng sẽ phải cần đến hàng trăm triệu mới có thể đầu tư được Bitcoin.

Tuy nhiên, với khoảng 2 triệu VND, bạn có thể sở hữu được 0.01 Bitcoin và có thể bắt đầu chơi được rồi!

Mệnh giá đầu tư Bitcoin có thể khẳng định là rất khó để định giá, bạn hãy bắt đầu với những đầu tư nhỏ nhất và thu về lợi nhuận từ từ. Đầu tư Bitcoin cũng như chứng khoán, không thể vội vã, cũng không được ham và đương nhiên sẽ không thể không có sự mạo hiểm và đầu tư một cách thông minh.

Làm thế nào để có tài khoản Bitcoin và mua Bitcoin?

Trước khi tìm hiểu cách chơi Bitcoin, bạn phải biết, làm thế nào để sở hữu tài khoản Bitcoin và mua bán Bitcoin như thế nào, ở đâu.

Hiện tại, Bitcoin đang được bán ở rất nhiều sàn giao dịch khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng mua trực tiếp Bitcoin từ các thị trường đa dạng.

Tuy nhiên, có 3 cách thức mua Bitcoin đơn giản nhất là:

  • Mua qua sàn giao dịch của Bitcoin
  • Mua qua máy Bitcoin ATM
  • Mua Bitcoin tại “chợ đen” (Các dân buôn Bitcoin)

Để mua được Bitcoin, trước hết bạn phải có một tài khoản ngân hàng và sở hữu một tài khoản ở sàn giao dịch uy tín. Cùng tìm hiểu cụ thể các bước dưới đây nhé!

Sở hữu một tài khoản ngân hàng và tạo ví Bitcoin

Để bắt đầu chơi Bitcoin, đầu tiên, bạn cần có một tài khoản ngân hàng có tính năng Internet Banking để dễ dàng giao dịch và đầu tư. Sau đó, tạo Ví Bitcoin để lưu trữ Bitcoin tại đó.

Đây là điều rất cần thiết, bởi ví Bitcoin sẽ có tác dụng lưu trữ Bitcoin mà bạn đã mua.

  • Nếu bạn mua Bitcoin với mục đích muốn đầu tư dài hạn (Hold Bitcoin) thì bạn nên lựa chọn ví Ledger Nano X. Bạn sẽ sử dụng ví này trên các hệ điều hành IOS, Android, Windows, từ ứng dụng Ledger Live.
  • Nếu bạn sử dụng Bitcoin và muốn lưu trữ với thời gian vừa thì có thể chọn một số loại ví như: Blockchain, Trust…
  • Nếu bạn muốn đầu tư ngắn hạn (Trade coin) thì có thể để trên sàn giao dịch luôn mà không cần tạo ví.

Đăng ký tài khoản trên Binance

Trước khi tìm hiểu về cách chơi Bitcoin, bạn cần phải sở hữu một tài khoản Bitcoin để giao dịch cũng như đảm bảo yếu tố bảo mật.

Khi tạo tài khoản Bitcoin xong, bạn cần tham gia giao dịch tại các website mua bán Bitcoin uy tín. Binance chính là một sàn giao dịch hàng đầu thế giới hiện nay với mức độ uy tín đã được khẳng định bởi người dùng.

Website này có lượt giao dịch cao nhất và thanh toán nhanh. Tại đây có hỗ trợ giao dịch rất đa dạng các loại tiền điện tử khác nhau ngoài Bitcoin như: Litecoin, Binance Coin,Ethereum...

Bạn có thể mua BTC trên Binance. Sau đó rút về ví cá nhân của mình. Hoặc có thể chơi Trade coin ngay trên Binance.
Bạn có thể mua BTC trên Binance. Sau đó rút về ví cá nhân của mình. Hoặc có thể chơi Trade coin ngay trên Binance.

Đăng ký tài khoản trên Remitano

Bên cạnh website Binance, Remitano cũng là một cái tên không thể bỏ qua trong các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất hiện nay.

Remitano - sàn giao dịch Bitcoin uy tín
Remitano - sàn giao dịch Bitcoin uy tín

Remitano đem đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Cũng như sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản của bạn cùng quá trình giao dịch và giá cả cũng tốt nhất.

Cách chơi Bitcoin hiệu quả nhất?

Vậy, cách chơi Bitcoin như thế nào? Làm sao để đạt hiệu quả cao nhất? Đây chắc hẳn sẽ là những thắc mắc mà rất nhiều người chơi mới muốn biết khi bắt đầu tìm hiểu hoặc bắt đầu chơi những bước đầu tiên tại sàn giao dịch tiền ảo.

Cùng tìm hiểu cách chơi Bitcoin hay nhất thông qua các thông tin dưới đây nhé!

Trade coin (Đầu tư ngắn hạn)

Cách giao dịch Trade coin, hay còn gọi là giao dịch ngắn hạn (giao dịch ký quỹ). Đây là một cách đầu tư giúp bạn có thể mua một lượng lớn Bitcoin với một số vốn ít nhất có thể thông qua “đòn bẩy tài chính”.

Ở hình thức chơi này, bạn có thể:

  • Dùng đòn bẩy tài chính 1:10 để mua và bán Bitcoin.
  • Dễ dàng kiếm tiền theo cả chiều tăng và giảm của Bitcoin trên sàn giao dịch.
  • Chi phí giao dịch không lớn.

Tuy nhiên, bạn sẽ không sở hữu Bitcoin thật mà sẽ chỉ có thể giao dịch trên biến động giá. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý, phải trang bị cho mình kiến thức trước và thao tác nhiều lần hơn, cùng với việc đầu tư một số vốn nhỏ trước để hiểu được hoạt động của Bitcoin, cũng như có kinh nghiệm hơn.

Hold Bitcoin (Đầu tư dài hạn)

Hold Bitcoin là một cách chơi Bitcoin dễ dàng sinh lời nhiều nhất. Đây là một phương pháp cho phép người chơi không cần phải giao dịch. Chỉ cần mua một lượng đồng BTC với mức nhất định, rồi giữ ở ví cho đến khi tăng giá. Sau đó, đem ra bán để thu về lợi nhuận.

Tuy nhiên, bạn cần có một khoản vốn lớn bởi giá trị của 1 BTC rất cao. Có thể thấy rằng, Bitcoin sẽ càng trở nên hiếm hơn và giá trị cũng sẽ tăng lên nhiều.

Bitcoin mining (Đào Bitcoin)

Bitcoin mining - Đào Bitcoin là một hình thức kiếm coin bằng cách sử dụng card đồ họa, máy tính, với tốc độ xử lý mạnh mẽ, để giải mã các thuật toán được nhận từ các pool.

Tuy nhiên, hiện nay, các thuật toán đào Bitcoin càng ngày càng trở nên mạnh mẽ và có độ khó cao. Với những card đồ họa thông thường sẽ rất khó có thể đào được Bitcoin. Vì vậy, họ thường chuyển qua Ethereum vì độ khó của dạng này không cao, không những vậy, còn có thể đầu tư vào Bitcoin để đào Bitcoin.

Đây cũng là một cách chơi Bitcoin rất hay và thu về lợi nhuận nhiều, tuy nhiên, độ khó lại rất cao.

Mua bán Bitcoin thật

Đây là một quy trình mua bán rất đơn giản. Bạn có thể chọn một loại ví phù hợp như bài viết đã giới thiệu phía trên, tùy vào từng nhu cầu của bạn, muốn đầu tư ngắn, đầu tư vừa hay lâu dài thì sẽ lựa chọn loại ví phù hợp với mục đích của mình.

Sau đó, chọn sàn Bitcoin uy tín và bắt đầu mua Bitcoin. Tại sàn Bitcoin uy tín hiện nay, đều đã cho phép mua, bán, giao dịch BTC bằng tiếng Việt nên bạn có thể thoải mái lựa chọn các nền tảng khác nhau.

Đặc biệt, với mỗi nền tảng sẽ có những tính năng phù hợp và cách chơi Bitcoin, đầu tư Bitcoin khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu. Chính vì vậy, hãy chọn cho mình một sàn giao dịch hợp lý nhất nhé.

Khi mua bán Bitcoin thật, phụ thuộc rất nhiều vào sàn giao dịch, càng uy tín, càng lớn trên thị trường thì bạn sẽ có mức giá Bitcoin tốt hơn, cũng như an toàn hơn khi giao dịch.

Các hình thức đầu tư Bitcoin khác

Bên cạnh các cách hình thức chơi phía trên, cũng có một số cách chơi Bitcoin khác như: ICO (Initial Coin Offering) hay IEO (Initial Exchange Offering).

ICO là một dạng hình thức sẽ huy động vốn đầu tư qua tiền điện tử cho các công ty khởi nghiệp ở lĩnh vực Blockchain. Đây là một hình thức đầu tư rất hot ở năm 2018, nó đem lại lợi nhuận rất cao trong vòng 1 tháng, hoặc có thể nhanh hơn.

Và hiện nay, IEO đã ra đời để tiếp nối sự thành công của ICO. Đây là một xu hướng đầu tư mới. Ý nghĩa của nó là chào bán token trên sàn giao dịch uy tín với lãi suất lên đến 99%.

Tuy nhiên, để có thể mua được token cũng không hề dễ nếu bạn liên tưởng đến “quay xổ số”.

Bên cạnh đó, bạn có thể chơi Bitcoin theo hình thức: Kiếm Bitcoin miễn phí. Tuy nhiên, đúng như cái tên, bạn có thể dễ dàng kiếm được coin miễn phí, nhưng bạn sẽ khó có thể thu về được nhiều lợi nhuận bằng việc đầu tư.

Thông thường, cách chơi này sẽ phù hợp để bạn trải nghiệm hoặc chơi cho vui, kiếm ít tiền lúc nhàn rỗi.

Mẹo đầu tư Bitcoin đem về lợi nhuận cao

Sau khi đã tìm hiểu cách chơi Bitcoin hiệu quả thì bạn cần phải biết một số mẹo khi chơi tiền ảo Bitcoin và đem về lợi nhuận cao, cũng như tránh được các rủi ro không đáng có. Cùng tìm hiểu ngay một số mẹo dưới đây nhé!

Chọn sàn chơi uy tín

Đây là một mẹo đầu tiên giúp bạn có thể giao dịch và lưu trữ Bitcoin một cách an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt, đối với những bạn đầu tư trade coin thì việc lựa chọn sàn giao dịch uy tín là rất cần thiết. Bởi khi bạn đầu tư trade coin, có nghĩa là bạn đã lưu trữ coin ngay tại sàn đó. Nếu chọn sàn chơi không uy tín, thì sẽ có rất nhiều rủi ro xảy ra như: Bị hacker tấn công, sàn sập...Và bạn sẽ bị mất tiền.

Vì thế, việc lựa chọn sàn giao dịch là rất quan trọng. Hãy lựa chọn 1 trong 2 sàn giao dịch mà bài viết đã giới thiệu phía trên để đầu tư một cách thông minh và kiếm được lợi nhuận nhé!

Nên bắt đầu bằng số lượng nhỏ

Có thể hiểu, giao dịch Bitcoin cũng giống như các loại giao dịch VND qua ngân hàng. Tuy nhiên, điểm khác biệt là Bitcoin là một giao dịch “Không đảo ngược”. Có nghĩa là, khi bạn chuyển Bitcoin sai địa chỉ ví thì sẽ không nhận lại được tiền và coi như bạn bị mất tiền.

Chính vì thế, khi thực hiện giao dịch Bitcoin, bạn hãy thật cẩn thận và nên bắt đầu với một lượng giao dịch nhỏ trước khi thực hiện giao dịch lớn hơn.

Ngoài ra, trong quá trình giao dịch, bạn có thể gặp các trường hợp không may xảy ra như: Máy tính nhiễm virus, copy ví của mình nhưng khi paste lại ra tài khoản ví của hacker… Vì vậy, nếu bạn là người mới, hãy thận trọng và kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin xem chính xác hay chưa trước khi thực hiện giao dịch.

Không nên sử dụng tất cả số tiền đang có khi đầu tư Bitcoin

Đây cũng là một mẹo để có cách chơi Bitcoin hay hơn và đạt hiệu quả hơn. bạn có thể hiểu cách khác là Không bao giờ được phép “All - in”. Chính là khi đầu tư Bitcoin, bạn không nên sử dụng tất cả số tiền mình đang có. Điều này sẽ vô cùng nguy hiểm, nhất là với những bạn lần đầu tiên chơi Bitcoin.

Nếu bạn là người có chút kinh nghiệm trong đầu tư tiền ảo, bạn có thể đầu tư khoảng 30-40% số tài sản đang có. Với những bạn mới chơi, nên đầu tư bắt đầu khoảng 10-20% tùy vào từng thời điểm.

Tránh “All-in” khi chơi Bitcoin
Tránh “All-in” khi chơi Bitcoin

Đặc biệt, bạn không nên mua coin rác khi xác định đầu tư lâu dài vì thường coin rác sẽ phù hợp với kiểu trade coin hơn. Nếu đầu tư dài thì bạn có thể chọn coin top ở Coinmarketcap với mức độ rủi ro thấp.

Vì là đầu tư nên chắc chắn sẽ có những rủi ro mà mình không biết trước được. Vì thế, bạn cần chơi một cách an toàn mà vẫn đem lại lợi nhuận. Giống như ngoài cuộc sống thực tế, trong kinh doanh, trang trải cuộc sống gia đình, bạn bè...Chắc chắn bạn sẽ không đầu tư hết một số tiền nào đó vào đầu tư một cái gì đó, mà bạn vẫn sẽ giữ lại một phần cho mình, giống như một “đường lui” nếu gặp rủi ro.

Cập nhật tin tức Bitcoin thường xuyên

Đối với thị trường tiền ảo, tin tức là điều rất quan trọng mà bạn phải thường xuyên cập nhật. Bởi nó ảnh hưởng đến giá trị của các tiền ảo cũng như Bitcoin. Nếu tin tức tiêu cực, nó có thể kéo giá Bitcoin ngay lập tức. Ngược lại, với tin tức tích cực, giá trị Bitcoin sẽ tăng lên và có thể tăng rất cao.

Bạn có thể theo dõi tin tức trên các kênh thông tin uy tín như: CoinDesk, Bitcoinist, New.Bitcoin.com...

Có nên lựa chọn đầu tư Bitcoin trong năm 2024 hay không?

Hiện nay, chúng ta có thể nhận thấy sự ảnh hưởng mạnh mẽ của các sàn giao dịch tiền ảo. Tuy nhiên, tại Việt Nam, không phải ai cũng tham gia chơi tiền ảo hay Bitcoin, nhưng vẫn phải công nhận về tầm ảnh hưởng rộng rãi của các sàn giao dịch này.

Đặc biệt, trong năm vừa qua, các công ty lớn như: Square, Paypal, MicroStrategy, ...cũng đã tham gia thị trường tiền ảo Bitcoin.

Xu hướng chơi coin chắc chắn sẽ còn phát triển rộng rãi hơn nữa trong năm 2024, khi mà nó đã tạo được đà lớn trong thời kỳ đại dịch. Đây là lúc mà các nhà đầu tư sẽ lựa chọn coin để thu về một khoản lợi nhuận.

Nên đầu tư vào Bitcoin trong năm nay
Nên đầu tư vào Bitcoin trong năm 2024

Giống như chứng khoán, để đầu tư vào Bitcoin, nói khó thì không khó mà dễ thì cũng không dễ. Có nghĩa là các nhà đầu tư coin, cụ thể là Bitcoin, cần phải cho mình các chiến lược đầu tư cụ thể. Cần phải cân nhắc giá trị, lợi ích được hưởng từ Bitcoin, cũng như chấp nhận các rủi ro.

Nhiều nhà đầu tư dự đoán rằng, Bitcoin có thể lên đến 50.000 USD, 100.000 USD hoặc có thể lên đến 200.000 USD, đem đến những giá trị khổng lồ.

Tuy nhiên, Bitcoin hay những sàn giao dịch tiền ảo khác đều là những kênh đầu tư mạo hiểm. Có rất nhiều người giàu lên từ nó, nhưng cũng có những người mất đi rất nhiều. Chính vì thế, khi lựa chọn chơi tiền ảo, bạn cần phải tìm hiểu kỹ và chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vàng nhất.

Câu hỏi thường gặp

Sau khi tìm hiểu các thông tin xung quanh Bitcoin, cũng như cách chơi Bitcoin hiệu quả, bài viết sẽ liệt kê ra top 10 những câu hỏi rất hay gặp khi nhắc đến Bitcoin.

Kết luận

Đầu tư Bitcoin và thị trường tiền ảo đang rất rộng mở ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Đây là một cơ hội kiếm tiền tuyệt vời cho bất kỳ ai nắm được thời cơ.

Tất nhiên, đầu tư luôn đi cùng với rủi ro. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng, chuẩn bị một tâm lý vững vàng và một số vốn nhất định để có thể bắt đầu chơi Bitcoin nhé!

Mong rằng bài viết này của team Kịch Trần đã cung cấp các thông tin cần thiết nhất cho bạn để tìm hiểu về sàn giao dịch Bitcoin và cách chơi Bitcoin an toàn, hiệu quả nhất.

Chúc bạn thật nhiều may mắn và thành công!

Bài viết bởi Vương Anh Quân
Chào mừng bạn đến với Kichtran.com. Đây là nơi mà Quân và team tập trung vào việc cung cấp kiến thức, thông tin mới nhất về đầu tư nói chung và đầu tư ngoại hối Forex nói riêng. Ngoài ra, mình là một người yêu thích viết lách, công nghệ. Hy vọng lớn nhất với blog này của Quân là có thể giúp đỡ được bạn trong quá trình tìm hiểu và đầu tư tài chính một cách chính xác, vui vẻ nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crossmenu